logo c

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP TOÀN MỸ
Điện thoại: 0316.622.899 - Hotline: 0947.597.886

header

Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ (TOÀN MỸ) luôn là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Vệ sinh công nghiệp: tận tâm, hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, sẵn sàng đáp ứng tiến độ dự án.Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, TOÀN MỸ mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.

Được thành lập từ năm 2010:

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP TOÀN MỸ

Địa chỉ:Số 76 đường Vạn Mỹ - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Số 25A đường Đông Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.66.22.899 - Mobile: 0947.597.886

E-mail: lamsachcongnghieptm@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiephaiphong.comwww.lamsachtoanmy.com

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hải Phòng, cung cấp những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, sạch đẹp, xanh tươi hơn.

SỨ MỆNH:
Cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Sở hữu trên 74 nhân viên vệ sinh thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, trung thực, đáp ứng được tiến độ công việc được giao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ
Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO
Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào, đều có thể uỷ thác cho TOÀN MỸ chăm sóc các nhu cầu vệ sinh của mình. Chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ

PHƯƠNG CHÂM

Thành công của TOÀN MỸ được quyết định bởi sự tin cậy và lựa chọn của khách hàng. TOÀN MỸ "Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Hiệu Quả" luôn mang đến cho Khách hàng môi trường và làm việc trong sạch, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

TOÀN MỸ Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công!

Trân trọng!

Dịch Vụ Nổi Bật

logo footer

Số 76 Vạn Mỹ - Ngô Quyền
TP. Hải Phòng - Việt Nam
lamsachcongnghieptm@gmail.com
Thông tin dịch vụ
0225.66.22.899 - 0947.597.886

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Facebook:

vesinhcongnghiephaiphong

left banner 1

left baner 01

left baner 02

left baner 03

left baner 04

left baner 05

left baner 06

left baner 06 0717

left baner 08 0717

right banner 100717

0947.597.886