logo c

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP TOÀN MỸ
Điện thoại: 0316.622.899 - Hotline: 0947.597.886

header

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Toàn Mỹ chúng tôi có nhiều “gói” cho bạn lựa chọn.

- Gói “1 lần” giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế từ trên cao xuống thấp, có thể nói, chúng tôi sẽ làm sạch và làm mới lại nhà cho bạn và tất cả các đồ đạc trong nhà từ những cái nhỏ nhất như chai mắm, lọ muối cũng được làm sạch…chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (thường là trong ngày) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc. 

- Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kì. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng theo số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc trọn gói theo bảng giá đã định sẵn của công ty… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Công ty chúng tôi cung cấp nhân viên cùng với thiết bị vệ sinh chuyên dụng, Gia đình không cần phải lo lắng hay băn khoăn gì vì toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn và đào tạo về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng công việc một cách rất chu đáo. Không chỉ vì bận rộn, nhiều gia đình đã chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa để được nâng cao hiệu quả làm sạch tối đa, bởi công ty chúng tôi có các thiết bị làm vệ sinh chuyên dùng như máy lau kiếng, chà nhám, máy hút nước, hút bụi mạnh. .. có thể vệ sinh thảm, rèm cửa, cửa sổ...ngay cả trong những ngóc ngách khó với tới.
Tùy theo diện tích và tính chất công việc cụ thể mà chúng tôi đưa ra mức giá cho bạn, mức giá đưa ra đảm bảo cạnh tranh và phù hợp nhất.
Tiêu chí phục vụ của chúng tôi là: "Chất lượng tạo niềm tin, chúng tôi làm việc vì sự phát triển bền vững của công ty" nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Nổi Bật

ve sinh thuong xuyen trien lam thai lan

 

 

 

 

 

 

 

ve sinh thuong xuyen trien lam thai lan 3

 

 

 

 

 

 

 

ve sinh thuong xuyen trien lam thai lan 1

 

 

 

 

 

 

 

ve sinh cong nghiep toan my1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

toanmy 2015 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khu cong nghiep

logo footer

Số 76 Vạn Mỹ - Ngô Quyền
TP. Hải Phòng - Việt Nam
lamsachcongnghieptm@gmail.com
Thông tin dịch vụ
0225.66.22.899 - 0947.597.886

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Facebook:

vesinhcongnghiephaiphong

left banner 1

left baner 01

left baner 02

left baner 03

left baner 04

left baner 05

left baner 06

left baner 06 0717

left baner 08 0717

right banner 100717

0947.597.886